Mùa mưa qua đi, thị trường xe tải, xe ben nhộn nhịp trở lại. Tại RitaVõ Auto, khách hàng vẫn đều đặn đến xem và mua xe.

Ngày 14/11, RitaVõ Auto đã tiến hành bàn giao 4 xe ben cho khách hàng ở Đồng Nai. Với khâu chuẩn bị nhanh chóng, chuyên nghiệp và hỗ trợ hết mình từ công ty, khách hàng đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cũng như giấy tờ cần thiết để đón xe về.

Hiện tại, trên thị trường xe Trung Quốc, nhà máy đã ngừng sản xuất dòng xe ga cơ. Tuy nhiên, tại RitaVõ, chúng tôi vẫn còn hàng trăm chiếc xe ga cơ đang đợi quý khách hàng đón về. Không những thế, với cương vị là nhà phân phối chính thức dòng xe Shacman tại Việt Nam, RitaVõ Auto đã tạo nên niềm tin với sản phẩm giá thành thấp nhưng chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Bàn giao xe ben Shacman cho khách hàng Đồng Nai
Bàn giao xe ben Shacman cho khách hàng Đồng Nai

Sản phẩm của RitaVõ Auto được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng không chỉ bởi giá thành rẻ mà chất lượng cũng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Mọi quy trình đăng ký giấy tờ xe, vay ngân hàng trả góp,… sẽ được hỗ trợ hết mức khi khách hàng có yêu cầu. Bạn chỉ cần lo tài chính, mọi thứ RitaVõ Auto sẽ lo cho bạn.

Hãy đến với RitaVõ Auto để sở hữu ngay sản phẩm xe ben Shacman ga cơ cuối cùng trên thị trường. Nhanh tay gọi đến tổng đài 0917 908 339 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất!