Xe tải Howo đang là phương tiện vận chuyển hàng hóa được nhiều người lựa chọn bởi xe có nhiều ưu điểm đặc biệt. Mặc dù, sản phẩm được đánh giá rất cao nhưng trong quá trình vận hành do hao mòn lâu ngày dẫn đến một số hỏng hóc cần thay thế phụ tùng xe tải Howo. Tuy nhiên, nhiều người không có sự hiểu biết rõ ràng nên mắc phải một số sai lầm khi thay thế phụ tùng xe tải howo sau đây.

Những sai lầm thường gặp khi thay phụ tùng xe tải Howo

Thay thế phụ tùng xe tải đòi hỏi có kỹ thuật chuyên môn cao để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Bên cạnh kỹ thuật thay thế và sửa chữa phụ tùng xe tải, người thay cần tránh các sai lầm sau đây:

Lựa chọn sản phẩm không chính hãng

Mỗi dòng xe tải Howo có thời gian khuyến cáo thay phụ tùng riêng. Tuy nhiên, việc thay phụ tùng cần chọn chính hãng, đúng phụ tùng cho từng dòng xe. Dưới đây là một số lý do nên chọn phụ tùng xe chính hãng:

  • Phụ tùng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đảm bảo 100% về chất lượng kỹ thuật.
  • Phụ tùng tương thích với xe sẽ mang lại hiệu suất hoạt động cao.
  • Xe hoạt động ổn định đảm bảo tiến độ công việc và an toàn cho người lái xe.
  • Phụ tùng chính hãng có giá được niêm yết rõ ràng, không cần phải lo về tình trạng đôn giá cao và chất lượng.
Chọn phụ tùng xe tải Howo chính hãng tại RitaVõ Auto
Chọn phụ tùng xe tải Howo chính hãng tại RitaVõ Auto

Tuy nhiên, thực tế nhiều người thiếu hiểu biết và tham rẻ mà lựa chọn các sản phẩm kém chất lượng khiến quá trình vận hành gặp nhiều trục trặc. Tệ hơn, trong quá trình sử dụng phụ tùng kém chất lượng kiến ảnh hưởng tới những bộ phận khác của xe, tai nạn không đáng có gây tốn kém cho chủ đầu tư.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn lịch thay thế một số phụ tùng xe tải Howo

Không biết cách chọn mua sản phẩm chính hãng

Mặc dù, nhiều người nhận thức được tầm quan trọng của phụ tùng chính hãng nhưng việc chọn mua sản phẩm chính hãng vẫn chưa phân biệt được đâu là giả đâu là thật. Phụ tùng xe tải Howo chính hãng sẽ được đóng gói cẩn thận với các loại bao bì được thiết kế riêng, đồng thời có tem chống hàng giả trên bao bì. Bên cạnh đó, mỗi phụ tùng đều có mã code để khách hàng dễ dàng đối chiếu với mã code của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành của phụ tùng cũng đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Mua xe tải Howo chính hãng để được đảm bảo chất lượng và dịch vụ bảo hành
Mua xe tải Howo chính hãng để được đảm bảo chất lượng và dịch vụ bảo hành

Để mua được phụ tùng xe tải chính hãng, bạn nên mua từ các đơn vị phân phối xe chính hãng, uy tín và được nhiều người đánh giá cao. Chính vì thế, chọn đơn vị phân phối xe tải Howo và phụ tùng chính hãng là vô cùng quan trọng.

Mua phụ tùng xe tải Howo chính hãng ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, RitaVõ Auto là đơn vị nổi tiếng phân phối các dòng xe tải Howo chính hãng, uy tín chất lượng. Bên cạnh đó, RitaVõ Auto còn cung cấp phụ tùng chính hãng và các dịch vụ bảo dưỡng hỗ trợ người sử dụng trong suốt quá trình sử dụng.

Bên cạnh dòng xe tải thương hiệu Howo, RitaVõ Auto còn cung cấp các dòng xe tải thương hiệu Shacman, Junton. Với nhiều năm kinh nghiệm, RitaVõ Auto cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và những dịch vụ đi kèm khác.

Xe trộn bồn Howo tại RitaVõ Auto
Xe trộn bồn Howo tại RitaVõ Auto
Xe đầu kéo Howo tại RitaVõ Auto
Xe đầu kéo Howo tại RitaVõ Auto

Trên đây là những sai lầm mà người tiêu dùng thường mắc phải khi thay thế phụ tùng xe tải Howo. Hy vọng quý khách có thêm cách nhận biết hàng chính hãng sẽ giúp bạn lựa chọn đơn vị phân phối phụ tùng chính hãng với giá tốt. Để mua xe tải Howo hoặc phụ tùng xe tải tại RitaVõ Auto, quý khách vui lòng liên hệ 0917 908 339 để được hỗ trợ tư vấn.

RITAVÕ AUTO- Nhập khẩu và Phân phối Ôtô