Vừa qua, công ty RitaVõ Auto đã tiến hành bàn giao 2 chiếc xe ben Shacman ga cơ về với công ty TNHH Hà Phương.

Với công tác chuẩn bị vô cùng chuyên nghiệp, khách hàng đến mua xe đã vô cùng hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây.

Công ty TM DV CP Xây Dựng Hà Phương là công ty nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.  Với tầm nhìn thương mại của mình, công ty đã lựa chọn cho mình sản phẩm xe ben Shacman 4 chân ga cơ tại Rita Võ Auto

Dòng xe ben Shacman ga cơ được đánh giá là dòng xe Trung Quốc với bộ máy của Đức bền bỉ, mạnh mẽ. Xe sở hữu cầu Visai với khả năng vượt lầy tốt giúp lái xe có thể di chuyển trên mọi địa hình gồ ghề , đặc biệt là địa hình ở những công trường đất đá.

Xe ben Shacman ga cơ

Xe ben Shacman ga cơ đã được bàn giao cho công ty Hà Phương

Dòng xe này có tải trọng đến 16.820kg, cho phép chuyên chở khối lượng vật liệu lớn mà không ảnh hưởng, vi phạm đến các nguyên tắc an toàn. Chính vì thế, sản phẩm xe ben Shacman ga cơ rất phù hợp chuyên chở trong các công trình xây dựng lớn, đặc biệt là những nơi có địa hình gồ ghề, khó di chuyển.

RitaVõ Auto là nhà phân phối có uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực xe tải nặng tại Việt Nam.  Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó là những chương trình bảo hành, bảo dưỡng, chính sách sau bán hàng vô cùng chỉnh chu đã chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính khi đến với RitaVõ Auto.

Đã có rất nhiều khách hài lòng với sản phẩm xe ben Shacman ga cơ của chúng tôi. Còn bạn thì sao?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn  nhanh nhất

Tham khảo thêm sản phẩm: Xe ben Shacman tại auto.ritavo.com