Shacman là thương hiệu xe tải nặng hàng đầu Trung Quốc với nhiều sản phẩm xe tải chất lượng cao. Đây là nhãn hiệu được liên doanh giữa tập đoàn MAN- Đức và tập đoàn Thiểm Tây Trung Quốc. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Shacman đều được người dùng biết đến qua chất lượng sản phẩm vượt trội.

Xe Shacman sở hữu bộ ba tổng thành vàng ấn tượng  gồm động cơ Weichai- cầu MAN- hộp số FAST. Đây là cấu hình được ưa chuộng nhất trên thị trường Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới.

Thấy được tiềm năng phát triển cũng như mong muốn mang đến cho thị trường Việt những sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả kinh tế, chính vì thế, RitaVõ Auto đã trở thành đối tác phân phối trực tiếp, chính thức sản phẩm xe Shacman tại thị trường miền Nam Việt Nam trong 5 năm qua.

Mới đây, ngày 25/03/2019, đoàn lãnh đạo từ Shacman gồm ông Li Jian- giám đốc bộ phận Châu Á- Thái Bình Dương và ông Wang Bin – kỹ sư trưởng của Tập đoàn xuất – nhập khẩu ô tô hạng nặng Shacman đã sang thăm và làm việc với lãnh đạo công ty RitaVõ Auto. Ngoài ra, hai vị còn đến thăm hỏi khách hàng ở thị trường Việt Nam để nắm được những nhu cầu của khách hàng, từ đó có những chiến lược phù hợp hơn với thị trường tiềm lực ở Việt Nam.

Lãnh đạo Shacman đến gặp gỡ và thăm hỏi khách hàng mua xe tại RitaVõ Auto
Lãnh đạo Shacman đến gặp gỡ và thăm hỏi khách hàng mua xe tại RitaVõ Auto

Với nhiều chiến lược mới về sản phẩm, dịch vụ cũng như chính sách, đây hứa hẹn sẽ là cơ hội để công ty hoàn thiện hơn về mặt sản phẩm và dịch vụ bảo hành. Từ đó, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong thời gian sắp tới.