CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

Hàng nhập khẩu nguyên chiếc

RitaVõ cam kết nhập khẩu nguyên chiếc các dòng sản phẩm xe đến từ các thương hiệu Shacman, Howo và Sơmi Rơmooc Junton, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, Rita Võ còn có kho phụ tùng chính hãng với hàng ngàn những phụ tùng có sẵn.

Tự hào là đơn vị phân phối xe có chính sách bảo hành cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất, RitaVõ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các vấn đề về xe với các trạm bảo dịch vụ trên toàn quốc.

Giá cả cạnh tranh

Là nhà phân phối chính thức các dòng xe và mooc từ Trung Quốc, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam.

 Phục vụ chuyên nghiệp tận tình

RitaVõ với đội ngũ nhân viên, thợ sửa chữa tay nghề cao luôn đảm bảo chăm sóc tận tình cho khách hàng. “Hài lòng khách đến, vui lòng khách đi” là tiêu chí hàng đầu mà công ty luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng của mình.

Tại đây, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất từ nhân viên của công ty, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Chế độ hậu mãi chu đáo

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành.