z2687800749809_a102aa8afd50761d4c6b239d7290598a

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ JUNTON

Junton là tập đoàn sản xuất phụ tùng lớn nhất Trung Quốc mà tại Việt Nam, người dùng đã quen mặt qua các sản phẩm sơmi -rơmooc hay các loại phụ tùng. Là đối tác tin cậy của các hãng xe lớn như Shacman, Howo, Junton sản xuất những dòng sơmi – romooc chất lượng cao, phục vụ cho người dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Sơmi – rơmooc của Junton được RitaVõ nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng cao cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại. Với những sản phẩm được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn công nghệ Đức, đảm bảo sự bền bỉ và chịu được tải trọng cao.

Tuy sản phẩm sơmi romooc Junton chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng với chất lượng sản phẩm cao độ bền bỉ và khả năng chịu tải nặng, Junton đã làm hài lòng nhiều khách hàng khi lựa chọn sản phẩm này.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

RitaVõ Auto là đơn vị phân phối uy tín sản phẩm sơmi – rơmooc tại Việt Nam. Junton đang và sẽ trở thành sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi đáp ứng được tiêu chí chất lượng cao với giá cả vô cùng cạnh tranh.

  • Tư vấn tài chính miễn phí.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.
  • Bảo hành lên đến 10.000km.
  • Thay thế phục tùng chính hãng 100%
gioi thieu ritavo auto

LIÊN HỆ MUA XE

Chúng tôi là đại lý ủy quyền của sơmi – rơmooc Junton tại Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0917 908 339 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ