z2687745485333_ffc44bef94811fb5171e412447f444c1

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ HOWO

Howo là dòng xe quen thuộc với người dùng tại Việt Nam hơn 10 năm qua, được sản xuất bởi tập đoàn xe tải hạng nặng Quốc gia Trung Quốc (China National Heavy Duty Truck Group Co., Ltd) – thuộc sở hữu của nhà nước Trung Quốc.

Các sản phẩm xe mang nhãn hiệu Howo đều được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhất tại Trung Quốc.  Với động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu,  Howo xứng đáng là sản phẩm xe Trung Quốc được đánh giá cao bởi những khách hàng khó tính nhất.

Xe Howo sở hữu cabin có thiết kế nội thất hiện đại, hội tụ đủ những tính năng giúp người ngồi trên cabin luôn thoải mái khi làm việc. Đặc biệt, những dòng xe của Howo đều sở hữu hệ thống gầm bệ chắc chắn, động cơ mạnh mẽ cho xe khả năng chạy đường trường bền bỉ và hoàn toàn phù hợp với địa hình tại Việt Nam.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

RitaVõ Auto là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Howo tại Việt Nam. Howo luôn nhận được sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi phù hợp với nhu cầu của người dùng tại Việt Nam. Với sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, Howo RItaVõ luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng.

  • Tư vấn tài chính miễn phí.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.
  • Bảo hành lên đến 10.000km.
  • Thay thế phục tùng chính hãng 100%
gioi thieu ritavo auto

LIÊN HỆ MUA XE

Chúng tôi là đại lý ủy quyền của dòng xe Howo tại Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn những chiếc xe chất lượng nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0917 908 339 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ