Xe ben là phương tiện vận chuyển khá phổ biến trong các doanh nghiệp vận tải và xây dựng. Hiện nay, với nhu cầu đang tăng cao thì việc đầu tư vào phương tiện vận chuyển đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp. Cũng chính vì thế mà hiện tại, người mua có thể dễ dang tìm được những địa chỉ bán xe ben trên thị trường. Tuy nhiên, để có được những chiếc xe đảm bảo chất lượng thì những địa chỉ bán xe ben uy tín rất cần thiết.

Địa chỉ bán xe ben uy tín được đánh giá thế nào?

Một doanh nghiệp, đại lý được xem là địa chỉ bán xe ben uy tín khi doanh nghiệp đó được khách hàng đánh giá tốt về sản phẩm, dịch vụ và giá cả. Hiện nay, các dòng xe tải nặng ở Việt Nam đều được nhập khẩu từ nước ngoài, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có được những chính sách hậu mãi, bảo hành tốt.

Xe ben Shacman
Địa chỉ bán xe ben Shacman uy tín

Một doanh nghiệp đạt được sự tin tưởng của khách hàng là doanh nghiệp có những yếu tố sau đây:

  • Sản phẩm được nhập khẩu chất lượng cao, trải qua vòng đăng kiểm, kiểm định chất lượng sát sao của cơ quan có thẩm quyền
  • Sản phẩm đảm bảo được những yêu cầu về chất lượng, được chứng nhận đạt chuẩn về bảo vệ môi trường.
  • Nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo về mặt giá cả và các chính sách bảo hành
  • Dịch vụ sau bán hàng đạt chuẩn, đáp ứng được nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng xe sau khi mua của khách hàng.

Địa chỉ bán xe ben uy tín mà bạn nên biết

Công ty RitaVõ Auto

Đây là công ty nhập khẩu trực tiếp các loại xe ben, xe bồn, xe tải từ nhà sản xuất Trung Quốc. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, RitaVõ đã trở thành nhà nhập khẩu lớn nhất tại thị trường miền Nam với các sản phẩm mang thương hiệu Shacman, Howo và Junton gồm xe tải, xe bồn, xe ben và các loại sơ mi rơ mooc. Đặc biệt, đối với các dòng xe Shacman, công ty này còn là đơn vị phân phối độc quyền với các chế độ bảo hành, bảo dưỡng được nhà sản xuất Shacman đặc biệt hỗ trợ.

Công ty RitaVõ Auto là đơn vị hàng đầu trong ngành xe tải nặng cũng như được đánh giá là một trong những công ty bán xe ben uy tín tại TP.HCM. Tất cả các sản phẩm được phân phối tại công ty hoàn toàn được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ nhà sản xuất Trung Quốc. Trải qua vòng kiểm duyệt ban đầu, những sản phẩm tại đây đều đảm bảo được những quy định của nhà nước về an toàn vận tải, mang đến sự an toàn khi vận hành cũng như chất lượng xe được đảm bảo trong thời gian sử dụng. Chính vì thế, Rita Võ Auto luôn là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng lớn trong lĩnh vực vận tải và xây dựng.

Nhiều khách hàng lớn tin tưởng lua chọn Rita Võ Auto
Nhiều khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn Rita Võ Auto – địa chỉ bán xe ben uy tín

Về các chính sách tại công ty thì đây là nhà phân phối chính thức nên mọi quy trình bảo hành, bảo dưỡng được đảm bảo đúng theo chính sách từ nhà sản xuất.

  • Đối với xe Shacman, xe tải Shacman sẽ được bảo hành trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày giao xe hoặc 200.000km xe chạy, tùy theo điều kiện nào đến trước. Thời hạn bảo hành xe ben Shacman lên đến 12 tháng hoặc 100.000 km kể từ ngày giao xe.
  • Đối với xe Howo, xe ben Howo, xe trộn bê tông Howo được bảo hành trong thời hạn là 12 tháng hoặc 60.000 Km kể từ ngày giao xe. Xe đầu kéo Howo có thời hạn bảo hành lên đến 24 tháng hoặc 80.000 Km kể từ ngày giao xe.

Ngoài ra, các chế độ bảo dưỡng và dịch vụ sau bán hàng ở đây cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng 4S, luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà những đại lý khác không có.

Đội ngũ dịch vụ công ty RitaVõ Auto
Đội ngũ dịch vụ công ty RitaVõ Auto

Không chỉ gây ấn tượng bởi những chính sách, dịch vụ, Rita Võ Auto còn khiến khách hàng hài lòng bởi đội ngũ nhân viên bán hàng được trang bị đầy đủ kiến thức và chuyên nghiệp. Từ những chi tiết kỹ thuật xe đến những thủ tục vay ngân hàng, hỗ trợ vốn, nhân viên tại đây hoàn toàn có thể đưa ra những lời khuyên chính xác nhất, hỗ trợ khách hàng đến từng bước nhỏ để có thể hoàn thiện sản phẩm và đưa vào sử dụng.

Tóm lại, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ bán xe ben tại TP.HCM thì Rita Võ Auto là một lựa chọn không nên bỏ lỡ. Với nhiều chính sách hậu mãi tốt cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Rita Võ Auto xứng đáng là nhà phân phối xe ben hàng đầu tại thị trường miền Nam.