Xe Shacman đang được rất nhiều người sử dụng ở thời điểm hiện tại. Sau thời gian sử dụng, chắc chắn sẽ có những chi tiết bị mài mòn cần thay thế.Chính vì thế mà nhu cầu về phụ tùng Shacman cũng đang ngày một tăng cao. Tuy nhiên hiện tại trên thị trường, có rất nhiều nơi cung cấp những loại phụ tùng trôi nổi, “vàng thau lẫn lộn” gây hoang mang cho người sử dụng. Vậy nên mua phụ tùng Shacman chính hãng ở đâu? 

Vì sao không nên mua phụ tùng Shacman giá rẻ?

Phụ tùng giá rẻ thông thường là những phụ tùng trôi nổi, kém chất lượng. Khi một món đồ bị làm nhái lại thì để tiết kiệm chi phí, người sản xuất sẽ cắt bớt những quy trình, nguyên vật liệu và chắc chắn quy cách không thể nào giống như món đồ chính hãng.

Phụ tùng trôi nổi là nguyên nhân khiến xe thường xuyên hư hỏng
Phụ tùng trôi nổi là nguyên nhân khiến xe thường xuyên hư hỏng

Việc lắp ráp những phụ tùng trôi nổi kém chất lượng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng xe và các bộ phận khác vì sự chênh lệch trong thiết kế, không tương thích như phụ tùng chính hãng. Và đó cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến phải tốn chi phí sửa chữa xe thường xuyên hoặc tệ hơn là những tai nạn không đáng có.

Phụ tùng chính hãng mang lại nhiều lợi ích

Phụ tùng Shacman chính hãng giúp bảo vệ độ bền cho chiếc xe của bạn. Khi thay phải phụ tùng kém chất lượng thì nguy cơ phải sớm thay thế lại phụ tùng đấy là rất cao vì sự đồng bộ và không tương thích với các bộ phận khác trên xe, dẫn đến hư hại.

Phụ tùng chính hãng giá cao nhưng lâu hư, chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn những phụ tùng giá rẻ nhưng hư hỏng nhanh trong thời gian ngắn.

Phụ tùng Shacman chính hãng mang đến sự yên tâm cho người sử dụng
Phụ tùng Shacman chính hãng mang đến sự yên tâm cho người sử dụng

Mua hàng chính hãng là mua sự an tâm. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về chi tiết vừa thay nữa. Nếu có những trục trặc gì, nơi cung cấp phụ tùng chính hãng cũng sẽ rất uy tín trong việc bảo hành phụ tùng cho bạn.

Nên mua phụ tùng Shacman chính hãng ở đâu?

Hiện tại, Shacman là thương hiệu xe tải được nhập khẩu và phân phối bởi RitaVõ Auto. Để phục vụ cho nhu cầu sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng của khách hàng, RitaVõ đã đầu tư kho phụ tùng quy mô lớn lên đến 2 triệu đô. Phụ tùng chính hãng tại đây luôn đầy đủ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Phụ tùng Shacman chính hãng tại RitaVõ Auto
Phụ tùng Shacman chính hãng tại RitaVõ Auto
Phụ tùng Shacman chính hãng tại RitaVõ Auto
Phụ tùng Shacman chính hãng tại RitaVõ Auto

Với kho phụ tùng luôn có sẵn, chúng tôi sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng nhanh chóng và an toàn.

Với chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao cùng với chuyên gia nước ngoài luôn có mặt kịp thời để phán đoán lỗi của xe, chúng tôi luôn có những phương án chính xác để sửa chữa thay thế những chi tiết lỗi trên xe của khách hàng.

RitaVõ Auto nhập khẩu trực tiếp phụ tùng Shacman chính hãng
RitaVõ Auto nhập khẩu trực tiếp phụ tùng Shacman chính hãng

Rita Võ Auto cam kết:

  • Phụ tùng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp thì nhà sản xuất
  • Giá cả hợp lý, luôn có sẵn phụ tùng thay thế
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, phục vụ 24/7
  • Phụ tùng tốt nhất, bền bỉ, cam kết có bảo hành.

Công ty TNHH RitaVõ Auto – Nhập khẩu và Phân phối Ôtô

  • Hotline: Kinh doanh: 0917-908-339 / Dịch vụ: 0901-449-058
  • Email: info@ritavo.com
  • Facebook: https://bit.ly/3uRYkhy
  • Website: https://bit.ly/3jOFPUZ
  • Địa chỉ: 4/4 Xa lộ Hà Nội, KP5, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh